Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0243.734.2904 - 0243.766.2222 - 1800.1044

Zalo: 0931 084 084

Bản đồ

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

7 lời khuyên dành cho người muốn bỏ rượu bia

Thứ sáu, 22-11-2019 16:24 PM

Việc uống rượu bia là điều thường gặp ở nam giới, nhưng không phải ai cũng thấy được những tác hại của nó để lại cho cơ thể. Uống rượu bia để lại rất nhiều tác động tiêu cực đến sức khỏe, có những biểu hiện mà bạn có thể cảm nhận được luôn như tình trạng say rượu gây  mất kiểm soát cơ thể, buồn nôn, đau đầu chóng mặt,.... Có những tác hại mà sau nhiều năm uống rượu mới xuất hiện khiến bạn không thể lường trước được.Uống nhiều, uống thường xuyên liên tục khiến nhiều nam giới bị nghiện rượu. Vậy làm thế nào để bỏ được rượu bia, bài viết dưới đây sẽ mách cho bạn 7 lời khuyên để bỏ rượu bia hiệu quả.

 

Giảm lượng uống rượu bia

Bạn hãy cố gắng hạ số lượng uống bia rượu của mình xuống, ví dụ bình thường bạn uống 7 chén thì hãy tập thói quen giảm xuống còn 5 chén rồi dần dần giảm tiếp. Nếu bạn cảm thấy việc này khó khăn thì hãy đặt ra một điều kiện gây áp lực cho bản thân để giúp bạn có quyết tâm giảm dần lượng rượu bia hơn.

 

 

 

 

Hạn chế việc tham gia các buổi tiệc nếu không cần thiết phải tham gia

Việc thường xuyên tham gia các buổi tiệc là moi trường thuận lợi khiến bạn có thể uống nhiều rượu bia, do vậy bạn hãy cố gắng hạn chế tham gia các buổi tiệc, điều này sẽ giúp bạn hạn chế với việc phải tiếp xúc với rượu bia và bị bạn bè, người thân mời rượu. Nếu có tham gia thì hãy uống một cách từ từ vừa đủ để kiểm soát được mình.

 

 

 

 

Sử dụng rượu có nồng độ cồn nhẹ

Việc bạn sử dụng rượu bia có nồng độ cồn cao sẽ làm hại gan và dạ dày một cách nhanh chóng. Do đó bạn hãy cố gắng sử dụng những loại rượu bia có nồng độ cồn thấp và uống một lượng vừa phải Khi sử dụng loại rượu có nồng độ cồn thấp sẽ hạn chế việc bạn bị say rượu và hạn chế chất độc mà bạn phải hấp thu. Loại rượu được các chuyên gia khuyên dùng là rượu vang cực nhẹ.

 

 

 

 

 

Tạo được các thú vui lành mạnh

Bạn có thể tham gia tập thể thao hoặc tạo thú vui lành mạnh như đi câu cá...để cố quên đi việc chăm chăm để uống rượu hay bị những lời mời rủ rê.

 

 

 

 

Uống nước ép từ mướp đắng

Mướp đắng được xem là một trong những loại rau quả tốt cho sức khỏe, hỗ trợ thanh lọc các độc tố khỏi cơ thể, chữa lành những tổn thương ở gan do rượu bia gây ra. 

 

 

 

 

Ăn cần tây

Cần tây là một món ăn tốt cho sức khỏe của cơ thể, đối với những người có chứng thèm rượu bia, cần tây còn giúp giải độc tố ra khỏi cơ thể. Bạn hãy trộn nửa ly nước ép cần tây với nửa ly nước, uống 2 lần mỗi ngày.

 

 


 

Sử dụng thực phẩm chức năng giúp bỏ rượu bia hiệu quả

Nếu bạn đang muốn tìm một phương pháp giúp bạn bỏ rượu bia một cách an toàn, hiệu quả hay bạn muốn giúp người thân của mình bỏ được rượu bia thì sản phẩm BoniAncol của Canada là một sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn. Với thành phần L-glutamin, BoniAncol giúp giảm cảm giác thèm rượu, giảm bứt rứt khó chịu trong quá trình bỏ rượu, giúp bỏ rượu bia sau 3-6 tháng. Bên cạnh đó, BoAncol chứa N-acetylcystein giúp rượu chuyển hóa ngay thành giấm ăn ( không qua giai đoạn andehyd độc hại), giúp giải độc gan, chống say rượu, bảo vệ gan thận khỏi tác hại của rượu

 

Trên đây là 7 lời khuyên giúp bạn bỏ rượu bia hiệu quả, bạn hãy kiên trì áp dụng để mang lại hiệu quả tích cực. Hy vọng bài viết phần nào cung cấp thông tin hữu ích dành cho bạn.

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0243.734.2904 - 0243.766.2222 - 1800.1044

Zalo: 0931 084 084

Đặt hàng online

BoniAncol 60v

380.000đ

Ý kiến bạn đọc

Danh sách nhà thuốc