Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0243.734.2904 - 0243.766.2222 - 1800.1044

Bản đồ

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Cái kết có hậu của người đàn ông nghiện thuốc lá 21 năm

Thứ năm, 24-05-2018 15:08 PM

        “Đã có nhiều người bỏ thuốc lá nhưng không thành công, thậm chí là thất bại tới mấy lần. Anh không như thế, đơn giản là anh có bí kíp thôi mà”, anh Hoàng Hải Đảo, (41 tuổi, ở số 3117 thị trấn Thạnh An, Vĩnh Thạnh, Cần Thơ) khẽ nhấp ngụm café, ánh mắt nhìn khoảng không vô tận, tủm tỉm cười.

 

Anh Hoàng Hải Đảo

 

Con đường nghiện thuốc lá

“Anh bắt đầu hút thuốc lá từ năm 20 tuổi sau khi nghe bạn bè rủ rê “mày hít thử đi, mạnh vào, phê lắm”, lúc đó anh chỉ biết hít vào và ho khụ khụ, rồi thế mà thành nghiện lúc nào không hay”, anh Đảo nhớ lại.

Ra trường với công việc của một kỹ sư điện công nghiệp, quanh năm đối diện với máy móc vô tri thô cứng, thức đêm thức hôm, nhìn qua ngó lại cũng chỉ có điếu thuốc là sẵn sàng bên cạnh khiến anh đã nghiện càng thêm nặng: “Mỗi ngày anh hút tới cả bao, hôm nào tụ tập ăn nhậu với bạn bè thì tốn lắm, đốt hết điếu này tới điếu kia không thể đếm xuể là bao nhiêu điếu nữa. Buổi sáng đi café kiểu gì cũng phải có điếu thuốc, thế là nhịn đến trưa chẳng thiết ăn uống gì cả nên người toàn da với xương thôi. Cao 1m70 mà nặng có năm chục ký, ốm lắm”.

Lấy vợ, sinh con anh vẫn trung thành với điếu thuốc, vợ anh suốt ngày dọa nạt nói tác hại này kia nhưng với người nghiện thuốc lá 21 năm thì đó thật là những lời vô nghĩa, vì ngoài thấy răng xỉn, hôi miệng, ho đờm thì anh cũng chưa thấy tác hại gì cả. Anh ngượng ngùng chia sẻ:  “Nói rằng để thấy được tác hại của thuốc lá mà bỏ thì chắc phải gần chết mới bỏ mất. Bản thân anh cũng thế, chỉ thực sự muốn bỏ thuốc khi mà nhận thức của mình cao lên, không muốn vợ con phải hút thuốc thụ động, không muốn gia đình lo lắng.”

 

Cuộc chiến bỏ thuốc và cái kết có hậu

Anh tự lên mạng tìm hiểu, bao nhiêu bí kíp bỏ thuốc của các bậc cao nhân đi trước với anh đều trở thành vô nghĩa. Có lần anh thử lọc phổi, nhịn hút vài ngày nhưng sau đó lại thèm không chịu nổi, bỏ chưa tới được 2 ngày. Thật sự khó, là do bản thân anh không chiến thắng được chính mình, bao nhiêu cố gắng đều không thành công. Không nản lòng, lần này anh tìm được một phương pháp bỏ  thuốc hoàn toàn khoa học bằng nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok. Phương pháp này đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền TW và là phương pháp duy nhất được tiến hành nghiên cứu lâm sàng. Anh tìm hiểu kỹ lắm và quyết tâm lần này phải bỏ  thuốc lá cho bằng được.

“Cách dùng đúng của Boni-Smok là khi nào thèm thuốc thì súc miệng bằng Boni-Smok, nhổ ra và hút thuốc lá ngay. Nhưng vì muốn đốt cháy giai đoạn mà anh không hút một điếu thuốc mà chỉ súc miệng không thôi, thế nên bước sang ngày thứ hai anh thấy lâng lâng, cồn cào, khó chịu trong người. “Thôi chết bị sao rồi?”, sợ quá anh lấy điện thoại gọi ngay tới công ty tư vấn của Boni-Smok theo số 1800.1044 để thắc mắc với các Dược sỹ”.

 “Hóa ra anh đột ngột bỏ hết thuốc nên gặp phải hội chứng bỏ thuốc lá thôi, vậy nên họ đã hướng dẫn mình làm thế nào thì cứ làm y thế là được. Sau khi súc miệng xong thì phải hút thuốc lá vào, lúc đó Boni-Smok tác dụng mới rõ, vì vị vừa đắng, vừa buồn nôn, ngai ngái xộc thẳng lên mũi. Sợ quá anh vứt luôn điếu thuốc đi, không dám hút đến hơi thứ 2, mỗi ngày bỏ được vài điếu và sau 7 ngày anh bỏ hoàn toàn rồi. Lúc đầu mới bỏ, đi café nhìn thấy điếu thuốc tự dưng có cảm giác nhớ nhung, nhưng chỉ cần chép miệng một cái, quay mặt đi là hết. Đến nay anh bỏ thuốc lá được hơn 6 tháng rồi đó”.

Nhiều người vẫn cứ cố sống, cố chết với thuốc lá, nhưng tới khi bỏ được rồi họ mới hối hận rằng tại sao mình không bỏ sớm hơn, bởi như anh Đảo khoe với chúng tôi: “Anh tăng được tới 7 ký từ ngày bỏ thuốc lá tới giờ đấy. Ăn ngon miệng hơn hẳn, người khỏe, làm việc nặng không còn bị hụt hơi, mất sức như trước nữa.”

“Khoe mình đã bỏ thuốc lá thành công nhiều người ngạc nhiên lắm, chẳng nghĩ anh lại có thể bỏ được. Anh cũng giới thiệu với nhiều bạn bè của mình lắm, ai dùng cũng khen, nhờ Boni-Smok bỏ thuốc lá chưa bao giờ lại dễ dàng như thế”, anh Đảo vui vẻ nói.

 

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm Boni-Smok, vui lòng bấm: TẠI ĐÂY

 

Sản phẩm BoniSmok đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương, tỉ lệ bỏ thuốc lá đạt kết quả tốt là 72.7%. Mời các bạn xem báo cáo chi tiết được đăng trên các báo:

Dân Trí, VietnamnetSức Khỏe Đời Sống, Gia Đình , Đời Sống Pháp Luật , Đất Việt

 

Điện thoại tư vấn: 0984.464.844 – 0931.084.084 - 024.3766.2222 - 0243.734 2904 – 024 3760 6666 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều)

Văn phòng tư vấn: 204H- Đội Cấn- Ba đình- Hà nội.

 

 

Anh Trần Văn Hiệp, 34 tuổi ở số 12, Hàng Rươi, Hà Nội chia sẻ: "Mỗi ngày anh súc miệng bằng Boni-Smok 5, 6 lần, sau 5 ngày anh đã bỏ được thuốc lá hoàn toàn đấy..."

 

CHIA SẺ KHÁCH HÀNG KHI DÙNG BONI-SMOK

 

 

2 ngày để bỏ thuốc lá, bạn dám thử không?

"Cháu thấy không, hút thuốc hơn 30 năm mà bỏ thuốc mất chưa tới 2 ngày, công nhận Boni-Smok này hay thật cháu ạ” . Chú Chử Văn Hưng, 50 tuổi, địa chỉ tại số 54, Vân Trì, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội.

 

Bất ngờ với biện pháp bỏ thuốc lá sau 3 ngày của ông bố 3 con

"Bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok này rồi, lần sau chỉ cần ngồi cùng người hút thuốc lá thôi, cảm giác khi dùng Boni-Smok lại quay lại khiến anh sợ chẳng có ý nghĩ dám hút thuốc nữa" (Anh Trương Văn Song, 41 tuổi, địa chỉ tại tổ 2, ấp 3B, xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước)

 

 

Tôi bỏ thuốc lá đơn giản đến không ngờ

 "Nhờ có Boni-Smok mà hơn 2  tháng nay anh không hút điếu thuốc nào rồi em ạ". (Anh Vũ Văn Quang, 40 tuổi ở An Phú, Thuận An, Bình Dương, chia sẻ)

 

 

Boni-Smok đã thay đổi cuộc đời tôi

 "Khoảng 4 ngày sau khi dùng Boni-Smok, anh bỏ được thuốc lá, mà thuốc lào cũng không hút nữa." (anh Nguyễn Văn Dũng, 28 tuổi, ở xã Nguyên Xá, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, chia sẻ)

 

 

Nhờ Boni-Smok tôi đã bỏ được thuốc lá sau 5 ngày

 "Về sau mỗi ngày anh súc miệng 5,6 lần mỗi ngày trong vòng 5 ngày là bỏ được, hoàn toàn không nghĩ gì tới thuốc lá nữa".  (Anh Trần Văn Hiệp, 34 tuổi, số 12 phố Hàng Rươi, phường Hàng Mã, Hà Nội, chia sẻ)

 

 

Mời các bạn nghe chuyên gia y tế Tạ Tri Phương – trưởng khoa ung bướu và phẫu thuật lông ngực, bệnh viện lao phổi TW – tư vấn tác hại thuốc lá và cách bỏ thuốc lá:

(phần 1)

 

 

(phần 2):

 

 

Mời các bạn nghe Ths Đào Bích Vân– Trưởng khoa thăm dò phục hồi chức năng bệnh viện phổi TW- tư vấn về tác hại của thuốc lá và cách bỏ thuốc lá: 

 

 

Nước súc miệng Boni-smok

Boni-Smok,nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá duy nhất trên thị trường được chứng nhận đầy đủ của Bộ Y Tế. Boni-Smok có thành phần thảo dược, là biện pháp bỏ thuốc lá hàng đầu hiện nay:

- Dễ sử dụng: Súc miệng trước khi hút thuốc lá, mỗi ngày làm 5-6 lần

- Tiện lợi: Chai nhỏ gọn, có thể mang theo người

- Hiệu quả: Boni-Smok làm biến đổi mùi vị thuốc lá, tạo vị đắng và khó chịu, khiến người nghiện sẽ sợ mùi khói thuốc. Sau 3-7 ngày là bỏ được

- Kinh tế: So với các biện pháp khác, chi phí khi bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok chỉ mất 1/20.

- An toàn: Thành phần 100% thảo dược đã được chứng nhận của Bộ y tế.

Giá thành: 155.000 đ/ chai 250 ml; 125.000 đ/ chai 150 ml

 

Mời các bạn nghe chuyên gia y tế Tạ Tri Phương – trưởng khoa ung bướu và phẫu thuật lồng ngực, bệnh viện lao phổi TW – tư vấn tác hại thuốc lá và cách bỏ thuốc lá tại đây:

 

Phần 1:

 

 

 (phần 2)

 

 

Mời các bạn nghe Ths Đào Bích Vân– Trưởng khoa thăm dò phục hồi chức năng bệnh viện phổi TW- tư vấn về tác hại của thuốc lá và cách bỏ thuốc lá tại đây:

 

 

Mã vạch: 8936039740094   Công bố sản phẩm bonismok   

 

 

 

                                 Công bố sản phẩm

Phiếu kiểm nghiệm ( trang 1 ) bonismok

                                 Phiếu kiểm nghiệm ( trang 1 )

    Phiếu kiểm nghiệm (trang 2) bonismok

 

                             Phiếu kiểm nghiệm (trang 2)

 

Nhà sản xuất: Cơ sở sản xuất đông dược Đông Hải

Địa chỉ: Xóm 1, Thôn Phương Viên, Xã Song Phương, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội

Nhà phân phối: Công ty TNHH Botania 

Địa chỉ: 204H - Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 04 3766 2222 - 04 3734 2904 - 0984 464 844 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều)

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Đặt hàng online

Boni-Smok 250ml

155.000đ

Boni-Smok 150ml

130.000đ

Ý kiến bạn đọc

Danh sách nhà thuốc