Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0243.734.2904 - 0243.766.2222 - 1800.1044

Zalo: 0931 084 084

Bản đồ

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Hỏi: Dùng nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok sau bao lâu thì thành công.

Thứ bảy, 17-09-2016 11:24 AM

Mục lục [Ẩn]

 

Hỏi: Tôi xem TV thấy quảng cáo nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok. Lên mạng tìm hiểu thì thấy rất nhiều người tin dùng. Tôi đã hút thuốc được hơn 1 năm nay và hiện giờ đang muốn bỏ thuốc lá, vậy cho tôi hỏi dùng nước súc miệng Boni-Smok để bỏ thuốc lá bao lâu thì thành công và có trường hợp nào dùng nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok mà không bỏ được thuốc lá không ạ? Xin cảm ơn! (Trác Dũng, 27 tuổi, Hà Nội)

 

Trả lời:

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến sản phẩm nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok của công ty.

Sau đây chúng tôi xin được trả lời các câu hỏi của bạn:

 

Dùng nước súc miệng Boni-Smok để bỏ thuốc lá sau bao lâu thì thành công?

Một liệu trình bỏ thuốc lá bằng nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok mất khoảng tầm từ 3-7 ngày thôi bạn ạ.

 

Có trường hợp nào dùng nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok mà không bỏ được thuốc lá không?

 

   Nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok là sản phẩm bỏ thuốc lá duy nhất trên thị trường đã được kiểm chứng lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền TW và đã nhận được kết quả là hiệu quả bỏ thuốc lá theo tiêu chuẩn DMS-IV đạt tỷ lệ rất cao. Nước súc miệng Boni - Smok hiện tại đã được chứng nhận là phương pháp giúp bỏ thuốc lá thành công nhất hiện tại, đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành toàn quốc.

Trường hợp của bạn chỉ cần bạn có quyết tâm bỏ thuốc và sử dụng nước súc miệng Boni-Smok đúng cách nữa thì hiệu quả thành công là 100%.

Những người dùng nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok mà không bỏ được thuốc lá chỉ có 2 trường hợp:

 • Người nghiện không muốn bỏ thuốc lá
 • Sử dụng sản phẩm không đúng cách: ví dụ như nhiều người súc miệng xong mà không hút thuốc ngay hoặc súc miệng xong lại súc miệng bằng nước khác mà không hút thuốc.

Như vậy chỉ cần bạn có quyết tâm bỏ thuốc lá và sử dụng sản phẩm đúng cách thì chỉ cần 3-7 ngày bạn sẽ bỏ được thuốc lá thành công.

Để hiểu hơn về những lợi ích của việc bỏ thuốc lá và một số thông tin của sản phẩm nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok, mời bạn tham khảo thêm:

 

Những lợi ích của việc bỏ thuốc lá?

Bỏ thuốc lá là việc làm cần thiết để bảo đảm sức khỏe cho người hút thuốc và cả những người không hút thuốc hít phải khói thuốc. Những thay đổi của cơ thể bạn sẽ nhận được khi bỏ thuốc lá:

Những dấu hiệu của cơ thể khi bỏ thuốc lá trong những ngày đầu:

 • Chưa đầy 20 phút sau khi hút hết điếu thuốc cuối, nhịp tim bắt đầu giảm dần, trở lại mức bình thường.
 • Sau 2 giờ, nhịp tim và huyết áp giảm xuống gần như bình thường. Khả năng lưu thông máu ngoại vi bắt đầu được cải thiện. Các đầu ngón tay, ngón chân ấm dần lên. Triệu chứng thèm thuốc lá bắt đầu xuất hiện sau khi điếu thuốc cuối cùng kết thúc. Triệu chứng nghiện ban đầu gồm thèm dữ dội; lo âu, căng thẳng và buồn chán; buồn ngủ hay khó ngủ và thèm ăn... xuất hiện.
 • 12 giờ sau khi bỏ thuốc, chất carbon monoxide (CO) trong cơ thể (là chất có thể gây độc cho cơ thể được bài tiết từ khói thuốc khi hít vào) giảm dần, nồng độ oxy trong máu bắt đầu tăng dần dần trở lại mức bình thường.
 • Tỉ lệ nhồi máu cơ tim cho người hút thuốc lá cao hơn 70% so với người không hút thuốc lá. Nhưng chỉ 24 giờ sau khi bỏ hút thuốc hoàn toàn, nguy cơ gặp cơn đau tim sẽ bắt đầu giảm.

 

Những dấu hiệu thay đổi của cơ thể khi bỏ thuốc lá trong 1-3 ngày

 

Khoảng thời gian bỏ thuốc lá sau 3 ngày là khoảng thời gian người bỏ thuốc lá phải trải qua những khó khăn ban đầu.

 

    Bởi vào thời điểm này nicotin bắt đầu thoát ra hoàn toàn khỏi cơ thể kéo theo các triệu chứng đói nicotin xuất hiện với tần suất cao hơn.

   Những triệu chứng mà người bỏ thuốc lá có thể sẽ gặp phải trong giai đoạn bỏ thuốc lá được 3 ngày có thể kể ra như: đau đầu, buồn nôn, chuột rút hoặc các rối loạn cảm xúc.

 

Những dấu hiệu của cơ thể sau khi bỏ thuốc lá từ 5 ngày trở lên:

 

Sau khi bạn xuất hiện dấu hiệu bỏ thuốc lá 3 ngày thì những ngày sau sẽ giảm dần, cụ thể là sau 5 ngày bỏ thuốc lá lúc này cơ thể đã bắt đầu quen với việc giảm hàm lượng chất nicotine trong cơ thể và những triệu chứng của bỏ thuốc lá trong 5 ngày cũng giống như trong 3 ngày đó là đau đầu, tăng sự thèm ăn, chóng mặt, táo bón, đau dạ dày, mệt mỏi và mất ngủ.

Với những ai hút thuốc lá nhiều thì sẽ bị thêm hiện tượng tức ngực, bắt đầu ho và nhận thấy sự gia tăng chất nhầy. 

Điều này là do hệ thống hô hấp đã bắt đầu lành lại, và đang trong quá trình loại bỏ các chất kích thích mà trước đây nó không thể làm được, đó là tất cả những gì bạn cần quan tâm khi bỏ thuốc lá sau 5 ngày.

 

Những lợi ích của việc bỏ thuốc lá từ 1-9 tháng:

 

 Sau 1 - 9 tháng bỏ thuốc lá, phổi bắt đầu tự sửa chữa. Bên trong phổi, lông mao, cơ quan tế bào giống như lông tóc làm nhiệm vụ đẩy chất nhầy ra ngoài sẽ bắt đầu cơ chế tự chỉnh sửa và hoạt động đúng chức năng hơn. Khi các lông mao bắt đầu làm tốt chức năng này, nó sẽ giúp làm giảm nguy cơ nhiễm trùng. Các hiện tượng như ho và khó thở như trước đây nay bắt đầu giảm.

 

Lợi ích của việc bỏ thuốc lá từ 1 năm trở lên

    Nếu 1 năm không hút thuốc, nguy cơ mắc bệnh tim giảm tới 50% so với khi còn hút thuốc. Sau thời gian 1 năm bỏ thuốc, một số hợp chất chính bài tiết từ khói thuốc ngấm trong cơ thể vẫn còn, nhất là CO, đây là thủ phạm làm cho mạch máu nhỏ lại, làm tăng nguy cơ bị đột quỵ.

Những lợi ích của việc bỏ thuốc lá sau 15 năm

    Nếu bỏ thuốc lá thành công thì sau 15 năm, nguy cơ bệnh tim của người bỏ thuốc tương tự những người không hút thuốc. Nguy cơ mắc các chứng bệnh nan y khác như nhồi máu cơ tim, bệnh động mạch vành, loạn nhịp tim, đau thắt ngực, nhiễm trùng hay các vấn đề tác động đến nhịp đập của tim cũng giảm theo.

 

Những thay đổi của cơ thể sau khi bỏ thuốc lá

Những thay đổi của cơ thể sau khi bỏ thuốc lá

 

  Như vậy bỏ thuốc lá có rất nhiều lợi ích với sức khỏe. Tuy nhiên việc bỏ thuốc lá không hề dễ dàng mà phải trải qua một quá trình dài với rất nhiều nỗ lực từ người bỏ thuốc lá. Nếu muốn quá trình bỏ thuốc lá dễ dàng hơn, bạn cần kết hợp sử dụng nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok.

Dưới đây là một số thông tin khác về nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok:

 

Thành phần nước súc miệng Boni-Smok

Boni-Smok ra đời năm 2008, là nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá có mặt đầu tiên trên thị trường Việt Nam, với thành phần 100% thiên nhiên:

 

Tinh chất kim ngân hoa........ 5g

Tinh chất bồ công anh...........5g

Tinh chất cúc hoa..................5g

 Tinh dầu quế.........................0.5g

 Acid citric...............................1g

 Natri sunfat............................0,15g

 Nước cất vừa đủ.....................250ml

 

 

Thành phần của Boni-Smok

 

Thành phần của Boni-Smok

 

 

Boni-Smok được bào chế dưới dạng nào?

Boni-Smok được bào chế dưới dạng nước súc miệng với 2 loại thể tích 150ml và 250ml.

 

Nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok giá bao nhiêu?

  Boni-Smok chai 250ml giá 180.000đ, chai 150ml giá 155.000đ.

 

Bảo quản nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni- Smok như thế nào?

Nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni- Smok cần bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh độ ẩm và ánh nắng mặt trời.

 

Cách dùng nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok

   Khi thèm thuốc lá, bạn hãy lấy Boni-Smok ra súc miệng với lượng khoảng 20-30ml, súc kỹ sâu trong cổ họng khoảng từ 30 giây tới 1 phút rồi nhổ ra. Sau đó bạn hãy hút thuốc lá luôn. Sau khi hút 1-2 hơi thấy vị đắng ngắt trong cổ họng thì bỏ điếu thuốc đi.

 

Mỗi ngày bạn làm 5-6 lần như thế.

Lưu ý:

-  Không được uống

- Súc miệng xong là hút thuốc lá ngay, trước khi hút thuốc không được ăn hay uống bất cứ thứ gì vì như thế sẽ làm mất tác dụng của Boni Smok.

- Súc một ngụm đủ khoang miệng, khoảng 20-30ml, súc lượng quá ít sẽ làm giảm tác dụng nước súc miệng Boni Smok.

 

Nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok có công dụng gì?

Công dụng nước súc miệng Boni-Smok: Đối phó với cơn thèm thuốc: Cảm giác cực kỳ thèm thuốc thường chỉ kéo dài 1 - 5 phút. Bạn hãy súc miệng bằng Boni-Smok ngay trước khi muốn hút thuốc 2 phút. Nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok được điều chế từ các loại thảo dược, đã được cấp giấy phép của bộ y tế, hoàn toàn không có tác dụng phụ sẽ phản ứng với nicotine trong khói thuốc, làm mất vị ngon của thuốc lá khi hút, làm chán khói thuốc, giúp bạn chống lại cơn thèm.

So với các liệu pháp bỏ thuốc lá bằng cách dán hay uống nicotine, biện pháp bỏ thuốc lá bằng nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok có tỉ lệ thành công cao hơn rất nhiều, an toàn cho người sử dụng mà chi phí bằng 1/20 sẽ giúp bạn bỏ thuốc lá một cách triệt để trong vòng 3 - 7 ngày.

 

Công dụng của nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok

Công dụng của nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok

 

Nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok bán ở đâu?

Hiện tại nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok đã được phân phối trên toàn quốc, bạn có thể tham khảo link danh sách nhà thuốc tây để tìm được địa chỉ mua nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok gần nhất: https://benhtuoigia.com.vn/he-thong-phan-phoi.

Ngoài ra, nước súc miệng Boni-Smok cũng được bán trực tiếp tại địa chỉ công ty Botania ở 204H Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội hoặc bạn có thể mua qua hình thức ship COD (vận chuyển nhanh) để hàng được vận chuyển trực tiếp về địa chỉ nhà mình.

Để có thể đặt hàng theo hình thức ship COD, bạn có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số điện thoại: 18001044 (miễn cước) – 0984464844 giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần để được hỗ trợ đặt hàng

 

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp trên các trang web bán hàng uy tín hoặc trực tiếp theo link sau: https://benhtuoigia.com.vn/gio-hang

 

Đánh giá Boni-Smok

“Boni-Smok có tốt không? Boni-Smok có hiệu quả không chắc hẳn sẽ là thắc mắc của rất nhiều người khi chuẩn bị và mới bắt đầu sử dụng sản phẩm nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok.”  Để trả lời câu hỏi này mời bạn theo dõi lời phản hồi của những khách hàng đã từng sử dụng nước súc miệng Boni-Smok ở phần dưới đây:

 

Em Nguyễn Văn Linh, 21 tuổi, thôn Bản Ruộng, xã Trung Minh, huyện Yên Sơn, Tuyên Quang.

 “Em nghiện thuốc lá nặng, ngày hút phải hơn 1 bao. Thật may vì em đã sớm biết được sản phẩm Boni-Smok. Mỗi ngày em súc miệng bằng Boni-Smok 5,6 lần trong vòng chưa tới 1 tuần em đã bỏ được rồi ạ. Trước đây em hay bị đau họng, rát cổ, bỏ thuốc lá được hơn 1 tháng tình trạng này cũng đỡ hẳn, ăn uống cũng ngon miệng hơn. Em có thể thoải mái chơi đùa với con mà không hề lo lắng gì cả, bỏ thuốc lá xong em mới nhận ra rằng tình yêu đến từ những thứ nhỏ nhặt nhất.”

 

Nguyễn Văn Linh, 21 tuổi

Nguyễn Văn Linh, 21 tuổi

 

Anh Trần Văn Hiệp, 34 tuổi, Địa chỉ: số 12 phố Hàng Rươi, phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

“Anh hút thuốc lá từ năm 14 tuổi, mỗi ngày anh hút 1 bao, mùa đông trời lạnh anh phải hút tới 2 bao. Nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok có vị quế rất thơm, nhưng khi anh súc miệng xong và hút thuốc lá ngay thì thay ngay bằng vị đắng, đắng ngắt, đắng sâu vào trong cổ họng làm anh rùng mình, nổi da gà và rợn người. Mỗi ngày anh súc miệng 5-6 lần, sau 5 ngày là anh bỏ được hoàn toàn, không nghĩ gì tới thuốc lá nữa.”

 

Anh Trần Văn Hiệp, 34 tuổi

Anh Trần Văn Hiệp, 34 tuổi

 

 

Chú Nguyễn Chiến, 57 tuổi, ở Tổ 7, ấp 4B, xã Hòa Hưng, huyện Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa, Vũng Tàu, điện thoại: 0985.110.409 

“Trước đây chú bị nghiện thuốc lá rất nặng, ngày hút hơn 2 bao. Vì lo sợ sức khỏe yếu nên chú tìm rất nhiều cách để bỏ nhưng chưa được. Tình cờ một lần lên mạng, chú có đọc được thông tin về nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok giúp bỏ thuốc lá. Chú mua về sử dụng, khi thèm thuốc thì chú súc miệng, súc kỹ như súc miệng nước muối, khò khò tận cổ họng sau đó mới nhổ ra và hút thuốc ngay. Mùi thơm trước đây giờ đã bị thay bằng mùi khét, hôi và đắng ngắt trong cổ họng, chú cố hút đến hơi thứ 3 thì chịu, phải vứt điếu thuốc đi. Sau 2 ngày chú bỏ được 1 bao và sau 7 ngày tức là vừa hết 2 chai nước súc miệng Boni-Smok thì chú bỏ hẳn được thuốc lá."

 

 

Chú Nguyễn Chiến, 57 tuổi

Chú Nguyễn Chiến, 57 tuổi

 

“Dùng nước súc miệng Boni-Smok để bỏ thuốc lá bao lâu thì thành công? Có trường hợp nào dùng nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok mà không bỏ được thuốc lá không?” không chỉ là thắc mắc của bạn mà còn là thắc mắc của rất nhiều người đang muốn bỏ thuốc lá khác. Nếu còn bất kỳ khó khăn, thắc mắc gì khác trong quá trình bỏ thuốc, bạn hãy nhấc máy gọi tới tổng đài tư vấn miễn cước 18001044 để được hỗ trợ.

Chúc bạn bỏ thuốc lá thành công!

 

Xem thêm: Bỏ thuốc lá thành công, chỉ cần Boni-Smok!

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0243.734.2904 - 0243.766.2222 - 1800.1044

Zalo: 0931 084 084

Đặt hàng online

Boni-Smok 250ml

180.000đ

Boni-Smok 150ml

155.000đ

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0243.734.2904 - 0243.766.2222 - 1800.1044

Zalo: 0931 084 084

Danh sách nhà thuốc