Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0243.734.2904 - 0243.766.2222 - 1800.1044

Zalo: 0931 084 084

Bản đồ

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Thực phẩm nên ăn trong thời gian hóa trị

Chế độ dinh dưỡng đóng vai trò rất lớn đến sự đáp ứng trị liệu cũng như sự phục hồi của bệnh nhân hóa trị ung thư. Người bệnh cần duy trì chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh sẽ giúp quá trình điều trị thuận lợi hơn.

Xem tiếp

Chạy bộ mỗi ngày giúp bạn phòng chống ung thư hiệu quả

Vừa qua, các nhà nghiên cứu tại Australia sau khi thu thập dữ liệu đã cho ra kết quả rằng việc chạy bộ, với bất kỳ mức độ nào, cũng đều làm giảm nguy cơ tử vong do bệnh tim thấp hơn 30% và nguy cơ tử vong do ung thư thấp hơn 23%. Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau nhé

Xem tiếp

Nuôi cấy thành công phổi mới mở ra hy vọng cho ngành ghép tạng

Mới đây, các nhà khoa học tại Đại học Texas Medical Branch tại Galveston đã tạo ra và ghép bốn phổi lớn, đã phát triển những mạch máu của chính chúng sau khi ghép, một thành tựu có thể mang đến hy vọng cho vô số bệnh nhân.

Xem tiếp

Những lợi ích tuyệt vời của việc ăn chậm, nhai kỹ

Ông bà cha mẹ thường khuyên chúng ta ăn chậm, nhai kỹ, nhưng không hiểu rõ tại sao phải làm như vậy. Khi đã biết nhai chậm hoặc nhai kỹ có lợi cho sức khỏe tổng thể như thế nào, chắc chắn bạn sẽ dành thời gian chăm chút hơn với việc làm tưởng chừng rất đơn giản nhưng hay bị bỏ quên này.

Xem tiếp

Nguyên nhân số ca tử vong do Covid-19 ở Ý tăng nhanh

Tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 trên thế giới tiếp tục diễn biến phức tạp trong ngày 5/3. Đến 9 giờ 30 ngày 6/3, đã có 98.101 ca mắc và 3.386 người tử vong do dịch bệnh này.

Xem tiếp

Cậu bé 8 tuổi bị tiểu đường do ông bà chiều chuộng quá mức

Trong nhiều thập kỷ qua, bệnh tiểu đường tuýp 2 là một căn bệnh thường được coi là chỉ dành cho người lớn tuổi. Trên thực tế, bệnh tiểu đường tuýp 2 đã từng được gọi là bệnh tiểu đường khởi phát ở người trưởng thành. Nhưng thật không may căn bệnh  trước kia chủ yếu người lớn phải đối mặt đang xuất hiện ngày càng phổ biến hơn ở trẻ em.

Xem tiếp

Bệnh Parkinson đang có dấu hiệu trẻ hóa

  Parkinson được coi là căn bệnh người già, xuất hiện do sự thoái hóa tế bào thần kinh sản xuất chất dopamine trong não. Tuy nhiên, hiện nay số người ở độ tuổi 30-40 mắc bệnh này ngày càng tăng.  Nếu không được phát hiện, điều trị đúng và kịp thời, bệnh có thể diễn tiến ngày càng nặng dần, nguy cơ bại liệt cao.

Xem tiếp

AI tạo ra kháng sinh chống sự kháng thuốc của vi khuẩn

Lần đầu tiên trong lịch sử, với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo (AI), các nhà nghiên cứu phát triển một loại kháng sinh mới cực mạnh có khả năng tiêu diệt nhiều loại vi khuẩn kháng thuốc. Bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này nhé.

Xem tiếp

Cấp cứu kịp thời bệnh nhân nhồi máu cơ tim khi đang uống cà phê

Nhồi máu cơ tim cấp tính là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở các nước phát triển. Những năm gần đây ở Việt Nam, số ca nhồi máu cơ tim cấp có xu hướng tăng để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Xem tiếp

Phương pháp mới dùng huyết tương tự thân để điều trị thoái hóa khớp

Hiện nay, tại Việt Nam, một số bệnh viện đã áp dụng phương pháp điều trị mới - phương pháp điều trị thoái hóa khớp bằng huyết tương giàu tiểu cầu giúp điều trị bệnh thoái hóa khớp nhanh chóng, hiệu quả với chi phí hợp lý

Xem tiếp

Danh sách nhà thuốc